งานสอบเทียบและซ่อม

บริษัท เซ็นเทเซีย จำกัด ได้รับการรับรองจากผู้ผลิตเครื่องวัดสี Konica Minolta  โดยตรงในการให้บริการซ่อมและสอบเทียบ โดยพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมวิธีถูกต้องในการบริการงานสอบเทียบและซ่อม เครื่องมือและอะไหล่ที่ใช้นำเข้าจากโรงงานผลิต สามารถตรวจสอบกลับไปยังNational Institute of Standards andTechnology (USA) ได้

ส่วนพิเศษ : สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องจากทางเซ็นเทเซียของเรา
Services Team
บริการด้วยมาตรฐานเดียวกับผู้ผลิต

ในปัจจุบันมีผู้ให้บริการการสอบเทียบมากมาย แต่ความแตกต่างที่เหนือกว่าของเรา คือ เราบริการด้วยมาตรฐานเดียวกับ บริษัทผู้ผลิตโดยตรง อีกทั้งยังได้รับการรับรองงานบริการและเจ้าหน้าที่ที่ทำการสอบเทียบและซ่อมล้วนผ่านการอบรมโดยผู้ผลิต Konica Minolta

เริ่มต้นด้วยการตรวจเช็ค Functions การทํางานต่างๆของเครื่องโดยการทดลองใช้งาน เพื่อหาข้อบกพร่องในการใช้งานเครื่องหากพบความผิดปกติจะทําการแก้ไขก่อนดําเนินการขั้นตอนถัดไป

ทําการสำรองเก็บข้อมูล Driver และ Target data ของลูกค้าเพื่อป้องกันการสูญหายของข้อมูล ในกรณีเครื่องเกิดการเสียหายร้ายแรงไม่สามารถกู้ข้อมูลกลับมาได้สามารถขอข้อมูลการวัดค่าสีที่ได้สำรองข้อมูลไว้ให้

เมื่อพบชิ้นส่วนใดที่ชํารุดจะทําการซ่อม/เปลี่ยนชิ้นส่วนนั้นเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนทําสอบเทียบ หากอะไหล่ที่ต้องเปลี่ยนมีราคาสูง ทางเราจะเสนอราคาให้ลูกค้าพิจารณาก่อนดําเนินการ รวมทั้งทําความสะอาดชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องในการวัด

ทําการสอบเทียบเครื่องวัดสีตามมาตรฐานที่ผู้ผลิตกําหนด โดยควบคุมปัจจัยต่างๆที่มีผลต่อการอ่านค่าสิ เช่น อุณหภูมิของห้องสอบเทียบและแผ่นกระเบื้องสีมาตรฐานที่ใช้สอบเทียบ (Color Plate), รวมถึงตําแหน่งในการวัด

**หากได้ค่าไม่ผ่านตามข้อกำหนดของ konica minolta ทางเราสามารถ Adjustment ให้ค่ากลับมาอยู่ใน Spec. ที่ผู้ผลิตกําหนดได้**

ใบรับรองจะแสดงผลการสอบเทียบให้ทราบชัดเจน โดยสามารถสอบกลับไปยัง National Institute of Standards andTechnology (USA) ซึ่งเป็นสถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกา

การรับรองจากผู้ผลิต Konica Minolta

เอกสารการรับรอง

ปัจจุบันเราได้การแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องวัดสีและแสงของแบรนด์ Konica Minolta รายเดียวในประเทศไทย รวมไปถึงการรับรองด้านงานบริการสอบเทียบและซ่อม

สามารถดาวน์โหลดเอกสารการรับรองต่างๆ ด้านขวานี้ เพื่อรับรองมาตรฐานการให้บริการของเราค่ะ

    หากต้องการสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานบริการด้านการสอบเทียบและซ่อมสามารถติดต่อได้ที่ ติดต่อเรา  

หรือติดต่อได้ที่

ได้ที่อีเมล teamiie@centasiathai.com

เบอร์ 02-361-3730 หรือ 092-384-4646

Line : https://lin.ee/6cpcTtD หรือสแกน QR code ด้านข้างนี้ค่ะ

สามารถติดตามช่องYoutubeของเราเพื่อรับชมวิดีโอการสาธิตเครื่องมือ และการแนะนำการแก้ปัญหาเกี่ยวกับเครื่องวัดสี