บริษัท เซ็นเทเซีย จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการวัดสีและแสง

แชร์หน้านี้

บริษัท เซ็นเทเซีย จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Konica Minolta Inc Sensing ตั้งแต่ปี คศ. 1998 เป็นต้นมา ด้วยระยะเวลา 19 ปีที่ผ่านมา บริษัท เซ็นเทเซีย จำกัด ได้ทำการจำหน่ายและติดตั้งเครื่องวัดสีและเครื่องวัดแสงมากกว่า 3,000 เครื่อง เพื่อช่วยให้แต่ละอุตสาหกรรมนำไปใช้ในการปรับปรุงและควบคุมคุณภาพด้านสี เครื่องมือวัดสีและระบบควบคุมสีของ Konica Minolta ถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรม เช่น

  • อุตสาหกรรมยานยนต์
  • อุตสาหกรรมอาหาร
  • อุตสาหกรรมเซรามิค
  • อุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์
  • อุตสาหกรรมยา
  • อุตสาหกรรมเครื่องสำอาง
  • อุตสาหกรรมพลาสติก
  • อุตสาหกรรมยาง
  • อุตสาหกรรมสี

 

ในอุตสาหกรรมยานยนต์นั้น ผู้ประกอบการรถยนต์ค่ายต่างๆ และผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ใช้เครื่องวัดสีรุ่น Chroma Meter CR-400 เพื่อให้ได้ข้อมูลในรูปแบบเดียวกัน และใช้ในการสื่อสารกัน เพื่อการส่งมอบงานได้ตรงเวลา  นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยหลายแห่ง ได้นำเครื่องมือวัดสีและแสงของ Konica Minolta ในงานวิจัยและการเรียนการสอน หนังสือ ‘Precise Color Communications ’, ‘Language of Light’ และ ‘Lighting Technologies, Principles and Measurement’ เป็นหนังสืออ้างอิงที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมและมหาวิทยาลัยต่างๆ เพื่อเป็นเครื่องมือในการทำความเข้าใจพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ของแสงและสี  โดยมีการแปลเป็นฉบับภาษาไทยในชื่อหนังสือ ‘Precise Color Communications (การสื่อสารสีอย่างแม่นยำ)’ และ ‘Language of Light (ภาษาแสง)’

ด้วยบุคคลากรที่ได้รับการฝึกอบรมโดยตรงจาก Konica Minolta บริษัท เซ็นเทเซีย จำกัด จึงมีศูนย์บริการซ่อมและสอบเทียบที่มีอุปกรณ์ครบวงจร  ในสภาวะที่ควบคุมดูแลอย่างดี  ซึ่งศูนย์บริการได้รับอนุญาตให้สามารถสอบเทียบและซ่อมบำรุงเครื่องมือของ Konica Minolta ได้แก่ Color Readers, Chroma Meters และ Spectrophotometers.

 ดาวน์โหลดเอกสารรับรองการแต่งตั้งตัวแทนและการให้บริการของเราจาก Konica Minolta

    หากต้องการความช่วยเหลือในการพัฒนาและกระบวนการจัดการสีและแสงของคุณหรือพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านสีและแสงของเรา 

    ให้เราช่วยคุณในการเลือกวิธีการและเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับความต้องการในการวัดของคุณสามารถติดต่อเพื่อข้อมูลหรือคำแนะในการกำหนดขั้นตอนการวัดค่าสีและแสงเพิ่มเติมได้ที่

ได้ที่อีเมล [email protected]   เบอร์ 02-361-3730 

Line Official Account : @centasia หรือ สแกน QR code ด้านข้างนี้ค่ะ

สามารถติดตามช่อง Youtube ของเรา

เพื่อรับชมวิดีโอการสาธิตเครื่องมือ และการแนะนำการแก้ปัญหาเกี่ยวกับเครื่องวัดสี คลิกที่นี้