บรรยายการอบรมการใช้งานเครื่องวัดสีที่ ม.พะเยา

แชร์หน้านี้

            บรรยายการอบรมการใช้งานเครื่องวัดสีที่ ม.พะเยา จัดขึ้นเมื่อ 14 กันยายน 2563 ที่ผ่านมาโดยคุณภัทรินทร์ (พลอย) Sales Executive ผู้เชี่ยวชาญด้านการวัดสี 

         บรรยายกาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและได้รับความสนใจจากนักศึกษาและอาจารย์เป็นอย่างดี การบรรยายในครั้งนี้เป็นการแนะนำวิธีใช้งานเครื่องวัดสี รุ่น CR-400 พร้อมสาธิตการใช้งานเครื่องมือ

       ปัจจุบันทางเราได้จัดทำคลิปวิดีโอสาธิตการใช้งานเครื่องวัดสีรุ่น CR-400 และการแก้ไข error code ผู้สนใจสามารถเข้ามาดูได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ค่ะ

การใช้งานเครื่องวัดสี CR-400 ตอนที่ 1  คลิก 

คลิปนี้จะเป็นการอธิบายส่วนต่างๆของเครื่องวัดสี CR-400 การใส่กระดาษที่ตัว Data processer การเสียบปลั๊กและการใส่ถ่านที่ถูกต้อง เพื่อรักษาเครื่องใช้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น

การใช้งานเครื่องวัดสี CR-400 ตอนที่ 2  คลิก 

คลิปนี้จะเป็นการอธิบายส่วนต่างๆของการตั้งต่า Index set การตั้งค่าต่างๆ การทำ Calibration เพื่อทำให้ผู้ใช้งานสามารถทำความเข้าใจและตั้งค่าได้อย่างถูกต้องเพื่อไม่ให้เกิด error ต่างๆ

การใช้งานเครื่องวัดสี CR-400 ตอนที่ 3 คลิก 

คลิปนี้จะเป็นการอธิบายส่วนต่างๆของการตั้งค่า Target และการวัดตัวอย่าง

ตอนพิเศษ แก้ Error code : ER 05,ER 08 OK 05 ง่ายนิดเดียว คลิก 

คลิปนี้เป็นการแนะนำวิธีการแก้ไขเมื่อเครื่องวัดสี CR-400 มี error code เกิดขึ้น ทั้ง OK05, ER08 และ ER05 ซึ่ง error code บางตัว ผู้ใช้งานเครื่องสามารถแก้ไขเองได้ โดยจะช่วยลดเวลาการส่งมาซ่อม และ ER05 ที่ผู้ใช้งานไม่สามารถแก้ไขได้ ทางร้านเรามีศูนย์สอบเทียบและบริการซ่อมภายในประเทศทำให้มีค่าบริการถูกกว่าและระยะเวลารวดเร็ว สอบเทียบภายนอกประเทศ

    หากต้องการความช่วยเหลือในการพัฒนาและกระบวนการจัดการสีและแสงของคุณหรือพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านสีและแสงของเรา 

    ให้เราช่วยคุณในการเลือกวิธีการและเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับความต้องการในการวัดของคุณสามารถติดต่อเพื่อข้อมูลหรือคำแนะในการกำหนดขั้นตอนการวัดค่าสีและแสงเพิ่มเติมได้ที่

ได้ที่อีเมล [email protected]

เบอร์ 02-361-3730 

Line : https://lin.ee/6cpcTtD หรือสแกน QR code ด้านข้างนี้ค่ะ

สามารถติดตามช่องYoutubeของเราเพื่อรับชมวิดีโอการสาธิตเครื่องมือ และการแนะนำการแก้ปัญหาเกี่ยวกับเครื่องวัดสี