บรรยากาศการอบรมให้ความรู้ความเข้าใจภาษาสี ที่ Taiyo Technology Industry (Thailand)

แชร์หน้านี้

           บรรยากาศการอบรมให้ความรู้ความเข้าใจภาษาสี ที่ Taiyo Technology Industry (Thailand) จังหวัดสุมทรปาการ โดยมีพนักงานผู้ใช้งานเครื่องวัดสีเข้าร่วมการอบรม โดยหัวข้อการบรรยายในครั้งนี้คือ ทำความเข้าใจ ภาษาของสี ซึ่งเป็นความรู้พื้นฐานที่ช่วยให้ผู้ใช้งานเครื่องวัดสี มีความเข้าใจการใช้งานเครื่องวัดสีมากยิ่งขึ้น การบรรยายครั้งนี้ บรรยายโดย คุณรัชดาภรณ์ Sale Manager จัดขึ้นเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ซึ่งหลักจากจบการบรรยายมีการทำแบบทดสอบเพื่อเช็คความเข้าใจ

          หากคุณเป็นผู้ใช้งานเครื่องวัดสีหรือกำลังศึกษาเรื่องการวัดสี เนื้อหาส่วนนี้เหมาะกับคุณเป็นอย่างมาก เป็นความรู้พื้นฐานที่ไม่สามารถละเลยได้ โดยคุณสามารถดาวน์โหลดสไลด์เดียวกับการบรรยายนี้ และทำแบบทดสอบเพื่อเช็คความมั่นใจ ได้ฟรีโดย

 คลิกลิ้งค์นี้

เราได้จัดทำเนื้อหาและแบบทดสอบเป็นแบบ e-learning เพื่ออำนวยความสะดวก เมื่อทำแบบทดสอบผ่าน 70% ท่านจะได้รับประกาศนียบัตรจากทางเราส่งอัติโนมัติไปที่ e-mail ของท่าน *ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ* สามารถดูได้ทุกเวลา

    หากต้องการความช่วยเหลือในการพัฒนาและกระบวนการจัดการสีและแสงของคุณหรือพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านสีและแสงของเรา 

    ให้เราช่วยคุณในการเลือกวิธีการและเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับความต้องการในการวัดของคุณสามารถติดต่อเพื่อข้อมูลหรือคำแนะในการกำหนดขั้นตอนการวัดค่าสีและแสงเพิ่มเติมได้ที่

ได้ที่อีเมล [email protected]

เบอร์ 02-361-3730 

Line : https://lin.ee/6cpcTtD หรือสแกน QR code ด้านข้างนี้ค่ะ

สามารถติดตามช่องYoutubeของเราเพื่อรับชมวิดีโอการสาธิตเครื่องมือ และการแนะนำการแก้ปัญหาเกี่ยวกับเครื่องวัดสี