เซ็นเทเซียกับการเข้าร่วมงานประชุมวิชาการ

แชร์หน้านี้

         งานประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 12 และประชุมวิชาการระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 11 วันที่ 18 – 20 พฤษภาคม 2565 ซึ่งจัดขึ้นที่ ที่ Grand Deck ตึก Grand Hotel ชั้น 2 Facilities โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ลส์ กรุ๊ป เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

       ทางเซ็นเทเซียได้มีโอกาสได้มีส่วนร่วมงานในครั้งนี้ โดยมีการจัดแสดงเครื่องวัดสี รุ่นยอดนิยมอย่างเช่น 

           ภายในบูธชองเรา มีตัวแทนจากบริษัทเซ็นเทเซียและ Konica Minolta คอยให้คำแนะนำเครื่องวัดสีรุ่นต่างๆ การเลือกใช้งานให้เหมาะสมหรือแม้แต่ข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน นอกจากเครื่องวัดสีที่นำมาแสดง ยังมีกล้องไฮเปอร์สเปกตรัม SPECIM IQ ที่เป็นเครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยี push-broom (สแกนเชิงเส้น) 

       Specim IQ มาพร้อมกับการใช้งานบนกราฟิกที่เรียบง่าย ซึ่งให้ผลการวัดและข้อมูลเชิงลึกได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้โมเดลการคำนวณทางคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อนหรือทักษะการประมวลผลขั้นสูง กระบวนการจัดการข้อมูลพื้นฐานและการวิเคราะห์ข้อมูล

     หากสนใจเครื่องมือต่างๆ หรือ อยากให้แนะนำ และต้องการให้เราเข้าไปสาธิต เรายินดีเข้าไปสาธิตที่หน่วยงานหรือบริษัทของท่านหรือ video conference สามารถติดต่อเราตามช่องทางติดต่อด้านล่างค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้องกับ SPECIM IQ

    หากต้องการความช่วยเหลือในการพัฒนาและกระบวนการจัดการสีและแสงของคุณหรือพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านสีและแสงของเรา 

    ให้เราช่วยคุณในการเลือกวิธีการและเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับความต้องการในการวัดของคุณสามารถติดต่อเพื่อข้อมูลหรือคำแนะในการกำหนดขั้นตอนการวัดค่าสีและแสงเพิ่มเติมได้ที่

ได้ที่อีเมล [email protected]   เบอร์ 02-361-3730 

Line Official Account : @centasia หรือ สแกน QR code ด้านข้างนี้ค่ะ

สามารถติดตามช่อง Youtube ของเรา

เพื่อรับชมวิดีโอการสาธิตเครื่องมือ และการแนะนำการแก้ปัญหาเกี่ยวกับเครื่องวัดสี คลิกที่นี้